SHOW YOUR STAR
Phim hoạt hình Lớp học Mật Ngữ được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của nhóm tác giả B.R.O với sự kết hợp của nhóm tác giả và Time Sun See animation studio thực hiện.

Phiên bản phim hoạt hình mùa đầu tiên được chuyển thể giữ vững nguyên tác từ những chương truyện đầu tiên từ bộ truyện tranh, là một món quà chi ân độc giả mà B.R.O, Zoo E&M cùng đội ngũ sản xuất gửi đến tất cả các bạn, những người đã ủng hộ bộ truyện tranh cùng các sản phẩm của Lớp học Mật Ngữ trong suốt những năm qua.

Các bạn cùng tận hưởng món quà đặc biệt này với bạn bè nhé! 

và đừng quên like - share cho phim để cổ vũ cho đội ngũ thực hiện bộ phim nha các bạn

Show your Star playlist

1: Show Your Star ( opening )

Tập 2: Lớp trưởng vĩ đại (Phần 2)

Bằng khả năng "bà tám" của mình, anh em Song Tử đã vô tình tiết lộ sự thật "chôn giấu" lý do trở thành lớp trưởng của Sư Tử Nam. Liệu Sư Tử Nam sẽ chấp nhận số phận hay vươn lên để chứng tỏ bản thân mình? Mời các cậu cùng đón xem trong phần 1 tập 2 với tên gọi "Lớp trưởng vĩ đại" nhé! 


Tập 3: Lớp trưởng vĩ đại (Phần 3)

Trước nguy cơ cả lớp bị hạ hạnh kiểm vì thành tích thi đua tập thể chỉ đứng hạng chót, Sư Tử Nam sẽ làm gì để kết nối các thành viên lớp Hoàng đạo và chiến thắng Hội thi Lớp học tiêu biểu? Mời các bạn cùng đón xem diễn biến tiếp theo trong tập phim này nhé! 

Tập 4: Cặp đôi hoàn cảnh
(Phần 1)

Sóng gió bắt đầu nổi lên khi anh em Song Tử đồn “Bảo Bình bồ kết Ma Kết”. Kể từ đó, Ma Kết quyết tâm cạnh tranh vị trí số 1 lớp Hoàng đạo và vượt mặt Bảo Bình. Mục đích chỉ để cậu bạn thấy xấu hổ mà tránh xa Ma Kết. Diễn biến của câu chuyện sẽ như thế nào? Mời các cậu cùng đón xem trong tập 4 Cặp đôi hoàn cảnh nhé! 

Tập 5: Cặp đôi hoàn cảnh (Phần 2)

Ở phần trước, vì để Bảo Bình thấy xấu hổ và ngưng thích mình, Ma Kết đã quyết tâm học ngày, học đêm ngay cả trong mơ vẫn học. Thế nhưng, chẳng những kết quả không như ý mà Ma Kết còn trở thành "zombie di động" với nỗi ám ảnh vượt qua Bảo Bình. Điều này khiến tất cả các bạn trong lớp Hoàng đạo lo lắng và tìm cách để "giải cứu" cô bạn lớp phó học tập. Mọi chuyện sẽ kết thúc như thế nào? Mời các cậu cùng đón xem trong tập 5 Cặp đôi hoàn cảnh nhé! 

Tập 6: Que kem tai hại (phần 1)

Tập phim kể về scandal chấn động một thời của lớp Hoàng Đạo khi đôi bạn Thiên Yết và Cự Giải quyết định nghỉ chơi với nhau chỉ vì que kem. Không nỡ để tình bạn này tan vỡ, các bạn lớp Hoàng đạo tìm đủ mọi cách để hàn gắn đôi bạn trẻ với nhau. Nhưng cuộc đời thì chẳng giống như mơ và mọi thứ đều bất ngờ nên mời các bạn đón xem diễn biến tiếp theo của tình bạn Thiên Yết & Cự Giải trong tập 6 Que kem tai hại nhé! 

Đừng quên subscribe, bấm chuông để không bỏ lỡ bất kỳ tập phim mới nhất từ chúng tớ nha. Tập 7: Que kem tai hại (Phần 2)

Dưới nỗ lực hòa giải của các bạn Lớp Hoàng đạo, mối quan hệ giữa Thiên Yết và Cự Giải chẳng những không có biến chuyển mà còn có dấu hiệu toang thật sự. Tuy nhiên,  “giận thì giận mà thương thì thương",  tình bạn keo sơn chẳng dễ gì tan vỡ một sớm một chiều. Cự Giải và Thiên Yết sẽ làm gì để trở lại như ban đầu? Mời các bạn cùng đón xem diễn biến tiếp theo của tình bạn  này trong tập 7 Que kem tai hại. 

Tập Pilot : Để tớ giúp cho

Câu chuyện bắt đầu khi Bạch Dương Nam có dấu hiệu cảm nắng Sư Tử Nữ của Lớp Hoàng Cung. Anh em Song Tử mở cuộc điều tra bí mật mà Bạch Dương Nam đang che dấu.